Chuyên cung cấp sản phẩm từ Đà Lạt ! | cuahangdautaydalat@gmail.com | 0386745898 (Đà Lạt)
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo_lafagarden.

Hoa dạ yến thảo
hoa-da-yen-thao - ảnh nhỏ  1 hoa-da-yen-thao - ảnh nhỏ 2 hoa-da-yen-thao - ảnh nhỏ 3

Hoa dạ yến thảo

Lượt xem 820

Dạ yến thảo là loại cây thân leo được ưa chuộng nhất hiện nay. Dạ yến thảo có nhiều màu đỏ, tím, hồng ..,Có 2 giống hoa dạ yến thảo cánh kép và cánh đơn

Giá: 0 đ

Giá bán sỉ theo sô lượngGiá
1 đến 5 80.000 đ
6 đến 2075.000 đ
21 đến 5065.000 đ

Đánh giá 1 lượt đánh giá

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Chậu cây dạ yến thảo lớn - Cây đã ra hoa.

Số lượng: 1 chậu

Tình trạng: Đã ra hoa

Vận chuyển/ đóng gói: hộp/thùng.

=====================================

Xem các loài hoa khác tại click bên dưới

Cây thường xuân

Hồng leo Pháp - 2 cây

Hoa hồng thân rủ Fairy

Cách chăm sóc hoa dạ yến thảo:

Cây hoa dạ yến thảo có vẻ khó tính, nhất là cây con, tỉ lệ chết khi sinh trưởng cao, nhất là khi gieo hạt. Nhưng khi cây đã trưởng thanh thì không quá khó để có 1 chậu Dạ Yến Thảo đẹp, chỉ cần để ý đáp ứng đủ các nhu cầu của cây.

Đầu tiên là nắng, Dạ Yến Thảo ưa nắng nhưng lại dễ héo, nên chỗ trồng nên ở nới hưởng nắng buổi sáng, tránh nắng trưa và chiều, phải thoáng vì cây cũng dễ bị thối nhũn. Cây cũng có nhu cầu nước cao nên cần được tưới nhiều, nhưng sợ úng nên cần quan tâm đến chậu trồng và chất trồng.

Chậu trồng nên là chậu nhựa có nhiều lỗ thoát nước hoặc chậu xơ dừa, gỗ nhanh thoát nước, chất trồng cũng vậy, có thể dùng đất thịt nhưng nhất thiết phải trộn cát, vỏ trấu hoặc than củi đập nhỏ hoặc độn giá thể.

Về phân, Dạ Yến Thảo cũng tỏ ra khá khó tính khi có nhu cầu dinh dưỡng lớn để ra hoa nhưng lại thường xuyên sock phân bón, vì thế nếu bón gốc nên dùng ít phân và dùng loại NPK chậm tan hoặc phân hữu cơ chậm tan ( Dynamic lifter hoặc Fofer), và dùng phân bón qua lá để tăng hiệu quả.

Cả cách cắt tỉa cũng giúp kéo dài thời gian sống của Dạ Yến Thảo, đa số mọi người thích cây sai hoa, nhất là cây dạng đổ và rủ, nên thườn không dám mạnh tay với việc cắt tỉa. Dạ Yến Thảo cũng như nhiều hoa rủ khác như cúc Inđô có hiện tượng hói gốc, đó là khi thân đổ ngang và rủ dài, các lá sát gốc sẽ tự héo và rụng hết để trơ ra phần thân và đất, nhưng cành vẫn sai hoa, trong trương hợp này cây bắt đầu già và nhanh tàn, do vậy, không được tiếc, bạn phải cắt bỏ bớt các cánh mọc dài và bắt đầu hói gốc, chú ý để lại phần chồi cành mới ở gốc cành cũ, có cắt tỉa mạnh tay thì sau đó cây mới đâm cành mới và lại tươi tỉnh trở lại. Nhưng cách này cũng chỉ có thể áp dụng hai đến ba lần, vì dù gì Dạ Yến Thảo cũng là cây ngắn ngày nên việc kéo dài tuổi thọ nó mãi là điều không tưởng.

 

EH5hS3_simg_d0daf0_800x1200_max.png

0jBk7p_simg_d0daf0_800x1200_max.png

J3kx87_simg_d0daf0_800x1200_max.png

Hướng Dẫn Mua Hàng
  1. Bước 1: Bấm chọn nút "Mua Hàng" tiếp đến chọn số lượng " + " hoặc "-" khi bạn muốn mua nhiều hơn 1 sản phẩm, bạn chọn "Mua Thêm"

    Bước 2: Bấm vào nút "Đi tới thanh toán" hoặc bấm vào "Giỏ hàng" , tiếp đến bạn điền thông tin chi tiết địa chỉ nhận hàng và thanh toán, xong bạn gửi đơn hàng. Hệ thống sẽ gửi bạn 1 Email để xác nhận đơn đặt hàng thành công.

    Lưu ý: Ở mục thanh toán bạn cần bấm chọn địa chỉ thanh toán chọn Thành phố/ Quận/ Huyện.

    Nếu bạn có tài khoản Shopee, bạn có thể mua hàng trên Shop Lafa Garden để được hỗ trợ phí vận chuyển 1 phần hoặc toàn bộ.

    Link: https://shopee.vn/lafagarden

CÓ THỂ BẠN THÍCH
shop_now.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

facebook group-18px instagram-new 27.04.20-socialfooter-tiktokiconpng

NHẬN CẬP NHẬT MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI
 
LIÊN HỆ

29 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P7, Tp.Đà Lạt

Tel: 0386745898

Email: cuahangdautaydalat@gmail.com

Thời gian làm việc:Thứ 2 - Thứ 7 : Sáng 7h-11h30 - Chiều 13h-17h30
Chủ nhật 8h-16h Nghỉ Trưa 12h-13h (KHÔNG GIAO HÀNG )

Khiếu nại & Góp ý: 0918.040.161


footer-bank

27.02.19-so-cong-thuong